Untitled Document

THỐNG KÊ TRUY CẬP

TIN TỨC


Bí quyết sử dụng đồ inoxTrong cuộc sống hàng ngày chúng ta có thể dễ dàng thấy những vật dụng làm bằng inox như: dao thìa dĩa inox, xoong, nồi, các kiến trúc trong nhà như lan can cầu thang…  
Xem chi tiết>>


Tủ bếp inox góp phần trang trí cho nội thất nhà bạnVới bản chất là màu sáng của inox nên rất dễ dàng phát hiện những vết bẩn, vêt ố trên bề mặt. Vì bề mặt inox nhẵn nên những hạt bụi, mùi hôi ẩn khuất khi lau dọn, vệ sinh cực kì dễ dàng cho người sử dụng.  
Xem chi tiết>>


Mẹo chọn sản phẩm bằng inox tốtTrong cuộc sống hàng ngày chúng ta có thể dễ dàng thấy dao thìa dĩa inox, xoong, nồi, máy đun nước, máy giặt, các kiến trúc trong nhà như lan can cầu thang…  
Xem chi tiết>>


Cách bảo quản vật dụng bằng inoxChất liệu Inox ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong mỗi gia đình người dân Việt. Từ chiếc mắc quần áo, kéo, dao, xoong nồi, bàn, ghế, chậu rửa, bồn nước...Chất liệu Inox được coi là bền đẹp và có độ bóng cao, mang lại sự sang trọng cho ngồi nhà của bạn.  
Xem chi tiết>>


Cách chọn lựa và phân biệt các sản phẩm inoxTrong cuộc sống hàng ngày chúng ta có thể dễ dàng thấy dao thìa dĩa inox, xoong, nồi, máy đun nước, máy giặt, các kiến trúc trong nhà như lan can cầu thang…   
Xem chi tiết>>


Chấm thi tốt nghiệp: Những bài văn ứa nước mắtTheo nhiều giám khảo chấm thi môn văn, đề văn mở đã giúp nhiều thí sinh cải thiện điểm số. Trong quá trình chấm thi, một số giáo viên không cầm được nước mắt khi đọc những dòng trong trẻo, hồn nhiên, chứa chan tình cảm.   
Xem chi tiết>>


Kỹ nghệ bơm thuốc bắt hàng tấn mít xanh phải chín“Ở đây toàn “bơm” hóa chất cho mít mau chín thôi!. Đố anh đến đây mà chẻ hết được mít chín!?. Đám mít này chẻ xong lại có đám khác chín. Khi nào mít trên cây hết trái thì mới hết việc…”.  
Xem chi tiết>>


Nhà sản xuất lo ngại về tấm cản pô inox trên xe máyKhông hãng xe nào tại Việt Nam sử dụng những tấm inox sắc cạnh để làm cản pô trên xe máy và khuyến cáo người sử dụng không được lắp thêm.  
Xem chi tiết>>


1
Untitled Document

CTY TNHH SX INOX THIÊN SƠN


Địa Chỉ: 510 Quốc lộ 13 - P. Hiệp bình phước - Q. Thủ đức - TP. HCM
Điện Thoại: 083 727 1720 - Hotline: 0987 542 512
Email: ctyinoxthienson@gmail.com
Thiết Kế Bởi:Phương Nam Vina